Dịch vụ dịch thuật tiếng anh, tiếng trung tại hà tĩnh - 01/06/2017

Gian hàng dangkykinhdoanhhatinh
Hợp Tác Phú Hưng
xuanhung1508@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

 

Ngành dịch thuật nói chung và dịch vụ dịch thuật công chứng nói riêng đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế xã hội hiện nay ở nước ta. Hầu hết các lĩnh vực như xây dựng, y tế, tài chính, du lịch…đều sử dụng những tài liệu chuyên ngành, cả tiếng Việt cũng như ngoại ngữ. Với xu hướng hội nhập và nâng tầm quốc tế để phục vụ cho việc kinh doanh và trao đổi văn hóa thì dịch vụ dịch thuật chính là lựa chọn thiết yếu.

Với quá trình mở cửa và hội nhập quốc tế của Việt Nam, không tránh khỏi việc gặp phải khó khăn về ngôn ngữ khi giao tiếp với bạn bè quốc tế. Những hợp đồng kinh doanh nếu không được cả hai bên hiểu hết thấu đáo dễ gây ra những hiểu lầm và thiệt hại đáng tiếc cho việc kinh doanh, hợp tác. Điều đó đòi hỏi họ phải tìm tới một thứ chung có thể kết nối họ với nhau ,một dịch vụ mang lại lợi ích cho tất cả các bên ( từ doanh nghiệp trong nước cho tới các đối tác nước ngoài ) đó chính là dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Với các doanh nghiệp lớn, những tổ chức uy tín mang tầm vóc quốc tế thì sự chính xác trong ngôn ngữ hợp đồng hay giao thương là yếu tố tối quan trọng cho sự thành công. Hầu hết đa số những doanh nghiệp, tổ chức này đều có sự hợp tác với một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ những lúc cần thiết. Vừa có tính đồng nhất lại vừa nâng tầm thương hiệu của mình trong mắt các đối tác.

Với các ngành nghề khác, từ lĩnh vực kinh doanh cho tới lĩnh vực giải trí, văn hóa nghệ thuật. Những khó khăn trở ngại về ngôn ngữ luôn là rào cản cho sự giao lưu, gắn kết các mối quan hệ giữa các quốc gia trên thế giới với Việt Nam và ngược lại. Trọng trách “ngoại giao” luôn được kỳ vọng cho ngànhdịch thuật với mong muốn mang đến lợi ích cho các quốc gia. Nói như vậy để có thể thấy được tầm quan trọng và vai trò không thể thiếu của dịch vụ dịch thuật đối với đời sống xã hội cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế trong thời buổi hội nhập hiện nay

Phú Hưng Với cung ứng dịch vụ dịch thuật tài liệu uy tín, chất lượng đế phục vụ quý Khách hàng có nhu cầu dịch.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Phú Hưng – văn phòng tư vấn doanh nghiệp

Địa chỉ: Tầng 2 – 106A Đường Xuân Diệu– Phường Bắc Hà – Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0982 697 685 – 0919.892.269

Email: dangkykinhdoanhhatinh@gmail.com

Web: http://dangkykinhdoanhhatinh.org.vn/

Chữ kí của thành viên

Lĩnh vực hoạt động:
- Đăng ký thành lập Công ty
- Sửa đổi giấy phép kinh doanh
- Dịch vụ giấy phép, visa, thẻ tạm trú
- Dịch vụ kế toán
***
Hợp tác Phú Hưng - Nâng tầm Doanh nghiệp
Tầng 2 - 106A Xuân Diệu - Tp. Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982697685 - 0919892269
Website: dangkykinhdoanhhatinh.org.vn
Email: dangkykinhdoanhhatinh@gmail.com


tuổi xuân: https://goo.gl/MSeLIY
10:17:55 01/06/2017
Hợp Tác Phú Hưng: http://dangkykinhdoanhhatinh.org.vn/
21:25:52 27/12/2016
 

 

Facebook like